Máy xúc lật Bobcat S570

  • S570
  • BOBCAT

Liên hệ

Động cơ Kubota V2603

Công suất: 45.5KW (60 HP)

Tải trọng nâng: 885KG

Trọng lượng vận hành: 2900KG

Lưu lượng bơm thủy lực: 64.7 L/phút (option 101 L/phút)

Giới thiệu về máy xúc lật hay xúc trượt mini Bobcat: Là sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn và tính đa dụng cao, một máy có thể dùng nhiều ứng dụng  khác nhau như xúc lật dọn dẹp mặt bằng, quét bụi vệ sinh khuôn viên nhà máy hay công trình xây dựng hạ tầng, làm đường bê tông nhựa... Máy có khả năng quay 360 độ tại chỗ do đó làm việc trong các phạm vi hẹp rất tốt, nhờ có sẵn khớp nối nhanh và đầu chờ thủy lực nên máy có thể gắn nhiều bộ dụng cụ khác nhau như gàu xúc, chổi quét bụi, bộ càng nâng, khoan ruột gà, cào bóc mặt đường hoặc bất cứ ứng dụng nào mà khách hàng mong muốn.

Tổng quan về máy Bobcat S570

Bobcat S570 được trang bị động cơ Kubota V2607 , 4 xi lanh, công suất đạt 45.5kw (61hp), gàu xúc từ 0.4 - 0.6 M3 phù hợp với nhiều lĩnh vực khác nhau. 

Về thiết kế: Bobcat S570 được thiết kế có tay trợ lực nâng giúp máy có thể nâng cao hơn với tải trọng định mức lớn hơn so với các máy cùng công suất tương đương. Cộng với khả năng quay tròn 360 độ tại chỗ. Bobcat S570 có thể làm việc trong nhà và ngoài trời hiệu quả, có sẵn ngàm nối phụ kiện & khớp thủy lực nên lắp được nhiều ứng dụng khác nhau. 

Về động cơ: Máy được trang bị động cơ 4 xy lanh V2607 của hãng Kubota nổi tiếng, với công suất đạt 45.5 KW (61HP) tiết kiệm nhiên liệu & hiệu suất cao, bền bỉ với thời gian, đồng thời động cơ Kubota rất thích hợp với điều kiện thời tiết nhiệt đới nóng ẩm.

Hệ thống an toàn: Bobcat S570 được trang bị hệ thống an toàn BICS (Bobcat interlock control system), cabin lưới sắt chống lật an toàn cho lái xe, máy có thể trang bị thêm cabin kính điều hòa nhiệt độ cho người dùng.

Về ứng dụng: Máy xúc trượt Bobcat S570 được ứng dụng phổ biến trên thị trường cho các vị trí mà máy lớn không tiếp cần được như kho xưởng trong nhà, gầm băng tải, khu vực sản xuất trong các nhà máy nhiệt điện, xi măng, sản xuất thức ăn chăn nuôi, trang trại gia súc, nhà thầu xây dựng, làm đường bê tông nhựa...

Với nhiều ứng dụng cụ thể như xúc lật, quét bụi, nâng hàng, khoan đất trồng cây... mang tới hiệu quả cho khách hàng khi sử dụng Bobcat S570

Thông số kỹ thuật S570 chi tiết quý khách hàng vui lòng xem tại đây

Máy bobcat S570

 

Hình tổng thể máy xúc lật Bobcat S570

Bobcat S570 gắn gàu xúc có hàm kẹp trong trang trại bò sữa

Máy xúc trượt Bobcat S570

Máy xúc lật Bobcat S570 gắn chổi quét bụi

 

Video quét bụi tại nhà máy xi măng

Máy xúc lật Bobcat S570 gắn đầu khoan

Máy xúc lật Bobcat S570 gắn đầu khoan ruột gà

Máy S570 có thể thay đổi phụ kiện một cách nhanh chóng và dễ dàng

Cabin chống lật, chống đá rơi, đầu chờ thủy lực có sẵn trên máy

Bobcat S570 quét bụi vệ sinh cảng biển, KCN nặng, nhà máy xi măng hay làm đường bê tông nhựa

Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng máy xúc lật Bobcat

Hiện nay Bobcat là dòng  máy xúc nhỏ đa năng phổ biến nhất trên toàn thế giới, tại Việt Nam công ty Đồng Lợi là đại diện phân phối ủy quyền, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ bán hàng và sau bán hàng cho nhiều khách hàng tại Việt Nam, hệ thống kho bãi phụ tùng được xây dựng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đồng Nai. Do đó chúng tôi có thể đáp ứng nhanh các yêu cầu về bảo hành, sửa chữa, phụ tùng thay thế luôn đầy đủ.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Hotline 0912 097 744 để được hỗ trợ

 

Bình luận