Bán máy khoan đá Furukawa HCR 1200ED-II cũ

Bán máy khoan đá Furukawa HCR 1200ED-II

  • P/N00406
  • Furukawa

Liên hệ

Hãng sản xuất Furukawa - Nhật Bản

Model HCR HCR1200 EDII đã qua sử dụng

Mũi khoan 76 - 102mm, cần khoan T45/T51, dài 3660mm

Máy nén khí Airman, lưu lượng 7.8m3/phút

Dầm khoan thò thụt 900mm

Thương hiệu máy khoan đá Furukawa sản xuất tại Nhật đã có từ lâu đời, và dần trở thành thương hiệu phổ biến nhất trong ngành khoan khai thác đá song song với các thương hiệu đến từ Thụy Điển. Các Kỹ Sư của Furukawa đã nghiên cứu chủng loại thiết bị cho từng khu vực có vị trí khác nhau để lựa chọn chủng loại máy cũng như tính năng phù hợp với người dùng.

Búa khoan là điểm quan trọng và mạnh mẽ nhất trong một thiết bị khoan tự hành. Với sự có mặt của búa HD712 T45 ổn định nhất trong các loại búa (Chi phí bảo trì & tỷ lệ rủi ro hỏng hóc rất thấp), bằng chứng là khi máy hoạt động 4000 giờ mới phải bảo dưỡng búa khoan HD712, trong khi đó các loại búa gắn trên máy khoan tự hành khác chỉ 2000h hoặc thấp hơn. Điều quan trọng nữa là khi khách hàng quên không bảo dưỡng thì tỷ lệ hỏng hóc búa trên các loại máy khoan như Junjins, Atlast rất cao, và chi phí thay thế rất cao.

Một điểm lưu ý nữa là, máy khoan Furukawa kết hợp đồng đều giữa đập - xoay - dẫn tiến cùng với công suất của động cơ, do đó tuổi thọ của búa rất bền. Trong khi đó 1 số máy của Hàn Quốc lại tăng tỷ lệ đập - xoay cao hơn so với mức cần thiết để tăng tốc độ khoan ban đầu (tuy nhiên điều này dẫn tới búa khoan nhanh bị hỏng, chi phí thay thế cao)

Động cơ CUMMINS QSB 6.7 mạnh mẽ, đạt công suất 176KW/ tại 2500V/ phút tốc độ khoan nhanh, đường kính mũi khoan tới 115mm. Rất thích hợp cho các mỏ có sản lượng khai thác lớn như nhà máy xi măng, mỏ than, mỏ vàng...

Vật tư máy khoan: Máy sử dụng búa HD712 T45, cần khoan T45/ T51mm, mũi khoan từ 76 - 115mm, Chiều sâu khoan tối đa lên tới 24M. 

Hệ thống điều khiển: Toàn bộ các thao tác đập - xoay - dẫn tiền khoan đều bằng điều khiển điện và nút bấm. Điều này giúp máy vận hành trơn tru, tốc độ khoan nhanh, vận hành thoải mái...

Các model máy khoan phổ biến của máy khoan đá Furukawa: HCR900, HCR1200DS-III, HCR1200ED-II, HCR1500ED-II.

Máy khoan đá Furukawa HCR 1200ED-II mới 100%

Ngoài các thiết bị máy mới nhập chính hãng, chúng tôi còn cung cấp các loại máy đã qua sử dụng, đời cao, chất lượng máy tốt. Kèm theo đó là chính sách bảo hành, bảo trì máy cũ, phụ tùng máy khoan đã qua sử dụng luôn có sẵn để quý khách hàng yên tâm khi sử dụng.

Thân vỏ bên ngoài của máy

Tủ điện

Xích di chuyển, thò thút dầm khoan

Cách lựa chọn máy khoan đá đã qua sử dụng: 

  1. Kiểm tra thông tin máy trên name plate ở phần thân sẽ có số Series number, năm sản xuất...
  2. Số giờ máy hoạt động, số giờ búa
  3. Hệ thống dầm boom, búa khoan, động cơ, máy nén khí
  4. Hệ thống kẹp cần, dẫn tiến búa, hút bụi, hệ thống điện...
  5. Cabin, thân vỏ, lá xích di chuyển, dây tuyo...

Máy cũ sẽ có nhiều đơn vị nhập từ nhiều nguồn khác nhau, tuy nhiên quý khách hàng nên lựa chọn đơn vị nhập khẩu máy khoan đá chuyên dùng, không nên chỉ dựa theo giá rẻ mà lựa chọn, vì các đơn vị không có chuyên môn sẽ dẫn tới việc mua máy mà không hiểu biết về máy sẽ dẫn tới việc cung cấp chủng loại không phù hợp với thị trường hoặc không có đội ngũ sửa chữa, bảo dưỡng.

Với hơn 20 năm trong ngành khoan và đồng thời cũng là đại lý ủy quyền của hãng Furukawa tại Việt Nam, chúng tôi tin tưởng vào đội ngũ dịch vụ hậu mãi đối với quý khách hàng sử dụng máy khoan đá Furukawa, đồng thời lựa chọn những máy có chất lượng tốt nhất để cung cấp tới người sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ 0912 09 77 44 để được hỗ trợ

Bình luận