Máy khoan ngầm định hướng, máy khoan ngang, máy khoan kéo

Máy khoan ngầm định hướng GD200F-LS

  • GD200F-LS
  • Goodeng

Liên hệ

Hãng sản xuất: Goodeng

Model: GD200F-LS

Trọng lượng: 9100 kG

Lực kéo: 225kN

Momen xoắn: 6500 N.m

Công suất động cơ: 110 kW

Kích thước: 6750*2050*2400 mm

Goodeng International được thành lập vào tháng 5 năm 2002, là một chuyên gia về thiết bị đào, máy móc bê tông R & D, sản xuất và cung cấp các sản phẩm nghiệp công nghệ cao, sản phẩm chính có máy khoan định hướng ngang dòng GD, dòng sản phẩm máy bơm bê tông GD, và các lĩnh vực khác của sản phẩm máy móc kỹ thuật Máy khoan định hướng ngang dòng GD được sử dụng rộng rãi trong viễn thông, điện, khí đốt, nước cấp, nước thải, năng lượng, ngành công nghiệp hóa chất Thiết bị xây dựng đặt đường ống không rãnh.

Máy khoan định hướng ngang ( Horizontal directional drilling HDD) là một loại máy xây dựng đào nhiều loại công trình khoan ngầm lắp đặt đường ống công cộng dưới lòng đất (đường ống nước, ống điện, dây cáp, v.v.) mà không cần đào bề mặt.

Công nghệ khoan ngang định hướng đặt đường ống ngầm này chủ yếu được sử dụng để băng qua đường bộ, đường sắt, các tòa nhà, các con sông và ở trung tâm thành phố, các khu bảo tồn di tích văn hóa, các khu bảo tồn thực vật và thực vật việc khai quật với điều kiện không dễ dàng, ví dụ như cấp nước, khí đốt, điện, viễn thông, chẳng hạn như khí đốt tự nhiên, dầu mỏ, Đặt hoặc cập nhật đường ống thoát nước.

Máy khoan kéo ống ngầm 20 tấn

Model GD200F-LS, cung cấp lực kéo 22,5 tấn

Máy khoan kéo ống ngầm 20 tấn

GD200F-LS là model phổ biến nhất trong dải sản phẩm máy khoan ngang

  Trọng lượng máy8200/9100kg  Kích thước DxRxC6750*2050*2400 mm
  Lực đẩy & lực kéo tối đa225kN  Tốc độ kéo60m/phút
  Momen xoắn cực đại6500N·m  Tốc độ quay tối đa230 V/ phút
  Lưu lượng bơm bùn tối đa200 L/min  Áp xuất bơm bùn tối đa8 MPa
  Công suất động cơ110kW  Độ leo dốc17°
  Góc khoan12°-22°  ĐK roa lỗ lớn nhấtΦ900mm (đất mềm)

 

Đặc điểm thông số kỹ thuật chính:

  1. Máy được trang bị động cơ Cummins, hiệu suất cao, công suất lớn, tiêu hao nhiên liệu thấp, tiếng ồn thấp, khả năng mạnh mẽ trong thi công.
  2. Vòng quay thông qua động cơ mô-men xoắn lớn Eaton của Mỹ dẫn động trực tiếp, với mô-men xoắn lớn, hiệu suất ổn định và điều chỉnh tốc độ hai bánh răng. Đẩy và kéo sử dụng động cơ Eaton của Mỹ và điều chỉnh tốc độ ba bánh răng. Tốc độ xây dựng vượt xa các cơ sở sản xuất cùng ngành. Đầu dẫn động dự trữ lực tăng cường - lực đẩy & lực kéo, giúp mở rộng phạm vi thi công khoan.

  3. Được trang bị bơm bánh răng thủy lực với công nghệ trong quân sự. Xích di chuyển bằng sắt điều khiển bằng dây, thuận tiện cho việc xếp dỡ và vận chuyển

  4. Bàn thao tác áp dụng cách thức xây dựng bằng máy móc với khả năng vận hành thoải mái, giúp giảm đáng kể mức độ mệt mỏi của người lao động, tầm nhìn rộng và chỗ ngồi thoải mái.

  5. Được trang bị cần khoan φ60 × 3000mm, máy sử dụng ít diện tích hiện trường hơn, đáp ứng yêu cầu thi công hiệu quả cao ở những nơi nhỏ.

  6. Thiết kế điện hợp lý với tỷ lệ hỏng hóc thấp, dễ bảo trì.

  7. Hình dạng giàn khoan đẹp, dễ sửa chữa, thể hiện đầy đủ tầm nhìn thiết kế “hướng đến con người”.

 

Video giới thiệu máy khoan ngang Goodeng

Với nhiều năm trong lĩnh vực máy khoan, đồng thời là đại diện của hãng máy khoan đá Furukawa - Nhật Bản và máy khoan định hướng ngang Goodeng - Trung Quốc tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bán hàng và chính sách hậu mãi tốt nhất tới người sử dụng.

Mọi thông tin về máy khoan ngang Goodeng xin liên hệ Hotline 0912 097 744 để được hỗ trợ

Bình luận