Máy khoan ngầm định hướng GS130C-LS Trung Quốc

Máy khoan ngầm định hướng GS130C-LS

 • GS130C-LS
 • Goodeng

Liên hệ

Hãng sản xuất: Goodeng

Model: GS50-LS

Trọng lượng: 4750 kG

Lực kéo: 135kN

Momen xoắn: 4500 N.m

Công suất động cơ: 93 kW

Kích thước: 5465*1670*2040 mm

Goodeng International được thành lập vào tháng 5 năm 2002, là một chuyên gia về thiết bị đào, máy móc bê tông R & D, sản xuất và cung cấp các sản phẩm nghiệp công nghệ cao, sản phẩm chính có máy khoan định hướng ngang dòng GD, dòng sản phẩm máy bơm bê tông GD, và các lĩnh vực khác của sản phẩm máy móc kỹ thuật Máy khoan định hướng ngang dòng GD được sử dụng rộng rãi trong viễn thông, điện, khí đốt, nước cấp, nước thải, năng lượng, ngành công nghiệp hóa chất Thiết bị xây dựng đặt đường ống không rãnh.

Máy khoan định hướng ngang ( Horizontal directional drilling HDD) là một loại máy xây dựng đào nhiều loại công trình khoan ngầm lắp đặt đường ống công cộng dưới lòng đất (đường ống nước, ống điện, dây cáp, v.v.) mà không cần đào bề mặt.

Công nghệ khoan ngang định hướng đặt đường ống ngầm này chủ yếu được sử dụng để băng qua đường bộ, đường sắt, các tòa nhà, các con sông và ở trung tâm thành phố, các khu bảo tồn di tích văn hóa, các khu bảo tồn thực vật và thực vật việc khai quật với điều kiện không dễ dàng, ví dụ như cấp nước, khí đốt, điện, viễn thông, chẳng hạn như khí đốt tự nhiên, dầu mỏ, Đặt hoặc cập nhật đường ống thoát nước.

Máy khoan định hướng ngan GS130

Model GS130C-LS, cung cấp lực kéo 13,5 tấn

GS130C-LS với kích thước nhỏ gọn, dễ vận chuyển khi đi làm công trình nội thị

  Trọng lượng máy4750kg  Kích thước DxRxC5465*1670*2040 mm
  Lực đẩy & lực kéo tối đa135kN  Tốc độ kéo36m/min
  Momen xoắn cực đại4500N·m  Tốc độ quay tối đa193 V/ phút
  Lưu lượng bơm bùn tối đa200 L/min  Áp xuất bơm bùn tối đa8 MPa
  Công suất động cơ93kW  Độ leo dốc16°
  Góc khoan12°-22°  ĐK roa lỗ lớn nhấtΦ750 mm (đất mềm)

 

Đặc điểm hiệu suất chính

 1. Máy được trang bị động cơ Cummins, với hiệu suất cao, công suất lớn, tiêu thụ nhiên liệu thấp, tiếng ồn thấp và khả năng mạnh mẽ trong xây dựng.
 2. Đẩy và kéo và xoay sử dụng tay cầm bằng tay, điều khiển đơn giản và nhanh chóng.
 3. Bàn làm việc được thiết kế có thể xoay trong vòng 60 °, với phạm vi quan sát rộng hơn và ghế ngồi chất lượng cao có thể di chuyển về phía trước / phía sau tạo sự thoải mái cho người vận hành.
 4. Máy thiết kế theo phong cách Âu-Mỹ, điêu khắc tinh giản và nó có thể được mở tổng thể để vận hành linh hoạt và bảo trì hàng ngày thuận tiện.
 5. Kích thước nhỏ và nhẹ tốt hơn cho việc xây dựng ở trung tâm thành phố, chuyển giao và khoan ở các loại điều kiện làm việc khác nhau.
 6. Nó được trang bị cần khoan loại Vermeer (Φ50 hoặc Φ60 × 3000), với chất lượng cao, độ tin cậy cao và hiệu suất vượt trội.
 7. Các bộ phận lắp ráp chính sử dụng các thành phần từ nhà sản xuất linh kiện thủy lực hạng nhất quốc tế, điều này có thể cải thiện đáng kể hiệu suất của độ tin cậy của sản phẩm.
 8. Hệ thống đẩy & kéo thanh răng và bánh răng được sử dụng cho giàn khoan, vì vậy máy của chúng tôi có hiệu suất cao, ít hỏng hóc và điều kiện làm việc ổn định.
 9. Tùy chọn tải tự động, neo tự động, máy dầu tự động, v.v., có thể cải thiện đáng kể hiệu quả làm việc và giảm cường độ làm việc.

Video giới thiệu máy khoan ngang Goodeng

Với nhiều năm trong lĩnh vực máy khoan, đồng thời là đại diện của hãng máy khoan đá Furukawa - Nhật Bản và máy khoan định hướng ngang Goodeng - Trung Quốc tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bán hàng và chính sách hậu mãi tốt nhất tới người sử dụng.

Mọi thông tin về máy khoan ngang Goodeng xin liên hệ Hotline 0912 097 744 để được hỗ trợ

Bình luận