Máy khoan ngầm định hướng GS50-LS thay thế đào bới

Máy khoan ngầm định hướng GS50-LS

  • GS50-LS
  • Goodeng

Liên hệ

Hãng sản xuất: Goodeng

Model: GS50-LS

Trọng lượng: 3650 kG

Lực kéo: 51kN

Momen xoắn: 2235 N.m

Công suất động cơ: 43 kW

Kích thước: 3870*1300*1470mm

Goodeng International được thành lập vào tháng 5 năm 2002, là một chuyên gia về thiết bị đào, máy móc bê tông R & D, sản xuất và cung cấp các sản phẩm nghiệp công nghệ cao, sản phẩm chính có máy khoan định hướng ngang dòng GD, dòng sản phẩm máy bơm bê tông GD, và các lĩnh vực khác của sản phẩm máy móc kỹ thuật Máy khoan định hướng ngang dòng GD được sử dụng rộng rãi trong viễn thông, điện, khí đốt, nước cấp, nước thải, năng lượng, ngành công nghiệp hóa chất Thiết bị xây dựng đặt đường ống không rãnh.

Máy khoan định hướng ngang ( Horizontal directional drilling HDD) là một loại máy xây dựng đào nhiều loại công trình khoan ngầm lắp đặt đường ống công cộng dưới lòng đất (đường ống nước, ống điện, dây cáp, v.v.) mà không cần đào bề mặt.

Công nghệ khoan ngang định hướng đặt đường ống ngầm này chủ yếu được sử dụng để băng qua đường bộ, đường sắt, các tòa nhà, các con sông và ở trung tâm thành phố, các khu bảo tồn di tích văn hóa, các khu bảo tồn thực vật và thực vật việc khai quật với điều kiện không dễ dàng, ví dụ như cấp nước, khí đốt, điện, viễn thông, chẳng hạn như khí đốt tự nhiên, dầu mỏ, Đặt hoặc cập nhật đường ống thoát nước.

Máy khoan định hướng ngan GS50-LS

Model GS50-LS, là model nhỏ nhất trong dải sản phẩm máy khoan ngang Goodeng

GS50-LS cung cấp lực kéo 5,1 kN (~5,1 tấn)

  Trọng lượng máy3650 KG  Kích thước DxRxC3870*1300*1470mm
  Lực đẩy & lực kéo tối đa51KN  Tốc độ kéo61M/phút
  Momen xoắn cực đại2235 N.m  Tốc độ quay tối đa215 V/ phút
  Lưu lượng bơm bùn tối đa75 L/ phút  Áp xuất bơm bùn tối đa6 MPa
  Công suất động cơ43 KW  Kích thước cần khoanΦ42×1800mm
  Góc khoan14 - 17 độ  Giá chứa cần tối đa44 cần

 

Thông số kỹ thuật cơ bản:

  1. Động cơ Yanmar Nhật Bản nhập khẩu có thể cung cấp đủ năng lượng hỗ trợ để đảm bảo máy hoạt động ổn định. Mức tiêu thụ nhiên liệu thấp và tiếng ồn thấp phù hợp hơn cho các công trình đô thị.
  2. Vòng quay của đầu công suất được điều khiển bởi motor Eaton mô-men xoắn cao của Mỹ, ổn định về hiệu suất và đạt được tốc độ biến thiên vô hạn. Motor kéo đẩy cũng sử dụng hãng Eaton của Mỹ để đạt được tốc độ biến thiên vô cấp và tốc độ làm việc của máy vượt xa trong ngành công nghiệp không đào xới.
  3. Ống khoan φ42 * 1800mm cho phép máy thích nghi với không gian xây dựng nhỏ hơn. Dung lượng hộp chứa khoan là 44 cái.
  4. Cấu trúc máy được thiết kế đơn giản, tỷ lệ hỏng hóc thấp và dễ dàng bảo trì.
  5. Hệ thống điều khiển nhạy cảm với tải và các thành phần thủy lực tiên tiến quốc tế được sử dụng cho các động cơ quay và đẩy & kéo. Hệ thống làm mát độc lập đảm bảo xây dựng hiệu quả cao và hiệu suất đáng tin cậy hơn.

 

Video giới thiệu máy khoan ngang GS50-LS

Với nhiều năm trong lĩnh vực máy khoan, đồng thời là đại diện của hãng máy khoan đá Furukawa - Nhật Bản và máy khoan định hướng ngang Goodeng - Trung Quốc tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bán hàng và chính sách hậu mãi tốt nhất tới người sử dụng.

Mọi thông tin về máy khoan ngang Goodeng xin liên hệ Hotline 0912 097 744 để được hỗ trợ

Bình luận