Xe Nâng/ xúc Thò Thụt Bobcat TL40.180

Xe Nâng/ xúc Thò Thụt Bobcat TL40.180

  • TL40.180
  • BOBCAT

Liên hệ

Model TL40.180SPL 100HP/ TL40.180SPL 75HP

Tải trọng nâng: 4000 KG

Chiều cao nâng: 17466 MM

Công suất (ISO 14396): 100HP/ 75HP

Tầm với tối đa: 17466 MM

Trọng lượng: 10390/ 10290KG

Bobcat Telehandlers là dòng sản phẩm máy xúc nâng cần dài boom thò thụt đa chức năng được dùng nhiều trong các lĩnh vực khác nhau, máy Bobcat Telehandlers là giải pháp thay thế nhiều thiết bị khác nhau, từ đó giảm chi phí đầu tư cho người dùng. Một máy cơ sở có thể dùng nhiều phụ kiện ứng dụng khác nhau nhờ hệ thống ngàm nối nhanh và khớp nối thủy lực trực tiếp với bơm. 

Ưu điểm vượt trội khi sử dụng Máy xúc nâng cần dài Bobcat là khả năng xoay sở trong không gian hẹp rất tốt, cabin thấp có thể chui vào các vị trí như tầng hầm, trang trại có mái che...Có chế độ lái càng cua giúp máy ra vào các vị trí khó, khả bắn cần từ vị trí thấp lên cao giúp lái xe kiểm soát được vật cản phía trước, khả năng nâng cao hơn so với xe nâng thông thường, tầm với tốt hơn để lấy hoặc đưa các pallet hàng/ vật liệu vào vị trí cần thiết mà xe nâng/ xe xúc không làm được. Động cơ không quá lớn giảm tiếng ồn khi làm việc trong nhà, tuy nhiên công suất đáp ứng các yêu cầu công việc cần thiết mà người dùng mong muốn.

 Video giới thiệu xe xúc nâng cần dài thò thụt

Thiết kế nhỏ gọn, tầm vươn lên tới 17M tối đa

Bobcat TL40.180

Cabin thấp do đó làm việc tốt trong những phạm vi hẹp

Đưa vật liệu lên cao một cách nhanh chóng 

Máy được tăng cường cho các vị trí chịu lực

Làm việc tốt trong phạm vi hẹp

Thay đổi phụ kiện dễ dàng

Màn hình

Cabin sang trọng, đầy đủ tiện ích, sử dụng dễ dàng

Gầm xe

Gầm máy chắc chắn, khoảng sáng gầm cao

Đa dạng sản phẩm, tùy chọn tiện ích, đáp ứng theo yêu cầu của người sử dụng

Dịch vụ sau bán hàng

Hiện nay Bobcat là dòng  máy xúc/ nâng đa năng phổ biến nhất trên toàn thế giới, tại Việt Nam công ty Đồng Lợi là đại diện phân phối ủy quyền, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ bán hàng và sau bán hàng cho nhiều khách hàng tại Việt Nam, hệ thống kho bãi phụ tùng được xây dựng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đồng Nai. Do đó chúng tôi có thể đáp ứng nhanh các yêu cầu về bảo hành, sửa chữa, phụ tùng thay thế luôn đầy đủ.

Mọi thông tin xin liên hệ 0912 09 77 44 để được hỗ trợ

Bình luận