Xe chở hàng bánh xích cao su Morooka (Japan)

Xe chở hàng bánh xích cao su Morooka (Japan)

  • NH_00350
  • Morooka

Liên hệ

Thương hiệu: Morooka (Japan)

Hệ thống di chuyển: Xích cao su

Động cơ: Kubota, CAT, Cumin, Mitsu

Thương hiệu Morooka của Nhật Bản đứng đầu trên thế giới về các loại xe máy chuyên dụng thiết kế bánh xích cao su. Trong đó dòng sản phẩm xe chở hàng hóa bánh xích có thể hoạt động trên mọi địa hình từ bằng phẳng tới địa hình có độ dốc cao, thậm chí các địa hình lồi lõm, sình lầy... Cho các dự án đặc biệt như Quân sự, vận chuyển vật liệu trong mỏ, hàng hóa nội bộ, bờ biển, trong hầm, vận chuyển gỗ cho các cung đường đèo, núi...

Tải trọng chuyên trở từ 2 tấn lên tới 15 tấn, sử dụng động cơ Kubota, CAT, Cummins, Mitsubishi

Hệ thống xích cao su được sử dụng trên xe dựa trên kết quả của hơn 50 năm hợp tác giữa Bridgestone và Morooka

Các rãnh cao su được thiết kế là sự kết hợp của các xe vận chuyển bằng lốp, chẳng hạn như tốc độ di chuyển và sự êm ái khi vận hành, đồng thời cung cấp độ bám đường bằng một rãnh thép, các đế cao su được làm tốt nhất để tạo áp suất mặt đường thấp, chuyển động hiệu suất cao và lực kéo tuyệt vời.

  

Hộp số thủy tĩnh (hydrostatic transmission - H.S.T) cho phép sử dụng tiết kiệm toàn bộ công suất của động cơ. Tất cả các thao tác lái có thể được thực hiện bằng một cặp cần điều khiển một tay. H.S.T. hệ thống loại bỏ hoàn toàn nhu cầu điều khiển ly hợp và hộp số làm cho xe chở hàng Morooka có khả năng cơ động cao.

 

 

Bình luận