Máy xúc mini đa năng dạng gấp khúc Multione

Máy xúc mini đa năng dạng gấp khúc Multione

Liên hệ

Thông tin chi tiết tại website: www.multione.com

Hơn 10 model từ nhỏ đến lớn, bao gồm cả máy động cơ điện

Hơn 170 phụ kiện ứng dụng khác nhau

Thiết kế tối ưu cho không gian hẹp

Có sẵn ngàm nối & khớp nối thủy lực trên máy

%MINIFYHTML4f46e54c857b9c69ab9d19e8b0569ba117%

Toàn bộ các model của Multione đều được các chuyên gia hàng đầu của Italia thiết kế, mục đích để phù hợp với không gian hẹp & sử dụng nhiều chức năng trên cùng một xe cơ sở. Từ đó nâng cao năng suất làm việc của thiết bị và tăng hiệu quả sử dụng cho khách hàng.

Về hình thức: Xe được thiết kế màu xanh dương, thân thiện với môi trường và phù hợp với các công trường cần sự thoải mái như resort, sân golf, trang trại gia súc...

Về thiết kế: Máy được thiết kế nhỏ gọn chia làm 2 phần, kết nối với nhau bằng khớp xoay, người vận hành trực tiếp trên phần trước của xe giúp khả năng quay xe trong phạm vi nhỏ hơn, trên xe có sẵn ngàm nối nhanh các phụ kiện, có sẵn khớp nối thủy lực trực tiếp với bơm.

Về chức năng: Với hơn 170 phụ kiện khác nhau, mỗi bộ công cụ đều làm việc tốt trên 1 máy cơ sở. Do đó nếu người sử dụng mua nhiều phụ kiện sẽ tiết kiệm chi phí đầu tư hơn so với mua 1 máy xúc lật mini thông thường.

Ứng dụng: Phục vụ các công tác dọn dẹp mặt bằng trong phạm vi hẹp như xúc lật, quét bụi, nâng hàng, cắt cỏ và nhiều ứng dụng khác. Cho các dự án công trình xây dựng, làm đường bê tông nhựa, tầng hầm, các dự án sân golf...

VD đơn giản: Nếu bạn mua 1 máy xúc lật loại nhỏ như Hitachi, Kobelco, Komatsu... gàu 0.4m3 giá tiền 800tr, nó chỉ làm 1 chức năng duy nhất là xúc vật liệu, tuy nhiên nếu bạn mua 1 máy xúc Multione kèm theo gàu xúc, càng nâng hàng, chổi quét bụi, cắt cỏ... Mặc dù giá tiền có chênh lên nhưng bạn luôn luôn có sẵn máy để làm các công việc khác mà không cần phải mua thêm thiết bị.

Xe quét bụi Multione

Phụ kiện quét bụi đất được gắn trên xe Multione 7.2

Xe nâng hàng Multione

Phụ kiện càng nâng hàng hỗ trợ đắc lực cho nhân công

Máy xúc lật Multione

Gàu xúc lật 0.3M3

Máy đào rãnh Multione

Phục vụ đào ránh chôn cáp/ đường ống trong sân golf

 

 Video quét bụi tại xưởng công ty

Các model phổ biến của Multione như sau:

3WD Mini Loader Zero Turning Radius
Chạy dầu, làm mát bằng không khí
1 series là một máy xúc lật mini nhỏ cho mục đích sử dụng cá nhân, dễ sử dụng, thoải mái và an toàn. Hệ thống lái không rẽ cho phép xử lý dễ dàng ngay cả trong không gian rất hẹp. Hộp số thủy tĩnh 3WD với điều khiển bàn đạp
Máy xúc nhỏ để bạn bảo trì sân vườn cá nhân
Dòng MultiOne có khớp nối nhỏ nhất và tiết kiệm nhất. Máy này cung cấp hiệu suất cao trên mọi bề mặt.
Hệ thống khớp nối cho phép người vận hành lái máy với sự thoải mái hoàn toàn, ngay cả trong không gian hẹp.
Trọng lượng nhẹ, Cần thò thụt & kinh tế
Máy xúc nhỏ dành cho mục đích sử dụng chuyên nghiệp riêng và nhẹ. Động cơ Diesel 20hp
Máy xúc lật mini có khớp nối nhỏ gọn MultiOne 4 Series là một chiếc máy toàn năng tuyệt vời để phát triển và duy trì các khu vực cảnh quan, hoàn hảo cho người làm vườn, nông nghiệp, tư nhân và sử dụng chuyên nghiệp.
Nhỏ gọn, Cần thò thụt và nhẹ hơn 1000 kg
Máy xúc nhỏ để sử dụng hàng ngày, phù hợp với mọi nơi. Động cơ Diesel, 25hp
Máy xúc lật mini có khớp nối nhỏ gọn MultiOne 5 Series mang đến sự kết hợp hiệu quả giữa hiệu suất và chi phí vận hành thấp. Hiệu suất mạnh mẽ, kinh tế,công nghệ và thiết kế.
Thiết kế nhỏ gọn, có khớp nối, dẻo dai, khối lượng 1430 kg
Công suất 25 Hp Diesel, Hi-Flow, tải trọng tối đa 1200 kg
Dòng MultiOne 6 MỚI là phiên bản nhỏ gọn nhất của thế hệ máy xúc mini có khớp nối MultiOne mới. Động cơ Kubota D1305 mới - 3 xi lanh - 1300 cc. đáp ứng yêu cầu phát thải EU4 & Tier 4 Cấu hình mới cung cấp: mô-men xoắn cao hơn 30% và lưu lượng đầu ra nhiều hơn 20% cho các phụ kiện.
Máy xúc nhỏ đa năng, có khớp nối 6 Series
Động cơ diesel 35 Hp, 2 Tốc độ, Thủy lực cao và tải trọng tối đa 1550 kg.
MultiOne 7 Series là sự kết hợp chiến thắng của sức mạnh, tốc độ và sự nhanh nhẹn. Động cơ mạnh mẽ và động cơ piston hướng tâm truyền động trực tiếp cho tốc độ và lực đẩy lớn. Khung mới và cần nâng dạng thò thụt đảm bảo nâng cao hơn
Mô-men xoắn cao, Máy xúc nhỏ có khớp nối
Multione cho mọi công việc. 40 và 57hp, 2 tốc độ và thủy lực cao
MultiOne 8 series là giải pháp tốt nhất trên thị trường cho những ai cần tất cả các tính năng đáng kinh ngạc của dòng mới cộng với mô-men xoắn cao và tốc độ cao. Các tính năng thiết kế bao gồm rộng rãi, thoải mái và dễ dàng…
Máy xúc nhỏ, công suất lớn
Hiệu suất nâng tuyệt vời, động cơ diesel 40 và 57hp, Hi-Flow và tiện nghi tốt nhất trong dải sản phẩm
MultiOne 9 series là máy xúc lật mini có khớp nối tốt nhất trên thị trường về tỷ lệ trọng lượng tải trọng nâng tốt nhất. Series 9 là sự phát triển của loạt công nghệ hàng đầu.
Máy xúc cỡ nhỏ, mạnh mẽ nhất trong hàng loạt hãng sx
CS 75 Hp, tải trọng 2700 kg và tốc độ tối đa 40 km / h.
MultiOne 10 Series là: sức nâng ấn tượng, tốc độ đáng kinh ngạc, lực đẩy vượt trội. Dòng máy xúc lật mini 10 Series tiếp tục ở điểm mà dòng 9 Series đã bỏ dở, cung cấp hiệu suất tuyệt vời và chưa từng có.
Vị trí ngồi lùi phía sau
Vị trí người lái ngồi phía sau, bán kính quay vòng chặt chẽ. Động cơ 28, 35, 40 và 50 hp
Dòng SD là sự kết hợp hoàn hảo giữa sức mạnh của nền tảng MultiOne Mới và tính linh hoạt của máy xúc mini có khớp nối ngồi phía sau.
Dòng MultiOne Mới này được sinh ra để sử dụng trong nông nghiệp nhưng sẽ được đánh giá cao trong mọi công trình cần bán kính quay cực hẹp.
Máy xúc mini động cơ điện
MultiOne đầu tiên 100% điện, không phát xạ
Dòng EZ đặc biệt thích hợp để sử dụng trong nhà, nơi hệ thống thông gió bị hạn chế hoặc không tồn tại và có các hạn chế tiếng ồn nghiêm ngặt.
Dòng EZ được cung cấp bởi hai động cơ điện: không có khói thải, phát ra tiếng ồn rất thấp và chi phí vận hành thấp. Nó được trang bị pin đảm bảo thời gian hoạt động lâu dài và có bộ sạc tích hợp cho phép sạc từ bất kỳ ổ cắm điện nào trong nhà.
Máy xúc lật multioneMáy xúc lật tất cả các bánh (Xúc lật truyền thống)
Dẫn động bốn bánh, bốn tay lái, động cơ 40hp
Với kích thước đặc biệt nhỏ gọn, dòng máy xúc lật Series 12 của MultiOne mở ra nhiều ứng dụng trong mọi lĩnh vực của ngành xây dựng.
Những cỗ máy hiệu quả này gây ấn tượng với hệ dẫn động bốn bánh năng động, trọng tải cao, khả năng cơ động vượt trội và trọng lượng vận hành thấp.

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ hotline 0912 097 744 để được hỗ trợ

Bình luận