Giới thiệu chung & sản phẩm cung cấp của công ty

Giới thiệu chung & sản phẩm cung cấp

 

Công ty chúng tôi cung cấp các giải pháp hiệu quả cho ngành khai thác khoáng sản, xây dựng hạ tầng, thủy điện, làm đường, chế biến thức ăn chăn nuôi, cảng biển, xi măng... thông qua các thiết bị hiệu quả như máy khoan đá Furukawa (Nhật Bản) số 1 tại thị trường Việt Nam, xe xúc lật đa năng Bobcat, Wolf - giải pháp cho ngành xây dựng làm đường, hạ tầng, khu công nghiệp, cảng biển... tấm nhựa PP, PVC cho các nhà máy xử lý hóa chất, xi mạ, nội thất nhựa... 

Song song với việc cung cấp thiết bị, chúng tôi có đầy đủ dịch vụ hậu mãi sau bán hàng, cung cấp phụ tùng chính hãng của các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới, gia công cơ khí - chế tạo theo yêu cầu của khách hàng. 

Với diện tích kho bãi hơn 2000 m2, có nhà máy sản xuất gia công chính xác cùng với các thiết bị máy tiện, cắt CNC tiến tiến để tạo ra các sản phẩm phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng.

Nhà máy gia công cơ khí tại Vĩnh Phúc

Nhà máy gia công cơ khí tại Vĩnh Phúc

Nhà máy gia công cơ khí

Kho hàng hóa hơn 2000 m2

 

Kho bãi và nhà xưởng công ty

Với phương châm "CUNG CẤP GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ & TIẾT KIỆM CHI PHÍ ĐẦU TƯ" cho khách hàng, Chúng tôi luôn cố gằng mang tới người sử dụng những lựa chọn tối ưu về kinh tế và hài lòng về chất lượng sản phẩm.

Tìm hiểu khó khăn của khách hàng và cung cấp giải pháp hiệu quả. Từ đó xây dựng nên mối quan hệ hỗ trợ giữa khách hàng - nhà cung cấp dài lâu & bền vững.

Với mong muốn đem lại giá trị cao nhất cho cộng đồng và đối tác, cùng với sự tận tâm, tận tụy và sự tin tưởng vững chắc, chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy cho nhiều công trình, tập đoàn lớn.

Công ty chúng tôi xin trân trọng cám ơn tất cả các đơn vị trong và ngoài nước đã quan tâm và hợp tác với công ty chúng tôi trong thời gian vừa qua cũng như mong muốn được tiếp tục hợp tác và phát triển trong thời gian tới.

Trân trọng cảm ơn!