Giới thiệu về dải sản phẩm Bobcat

Giới thiệu về dải sản phẩm Bobcat

  • PRODUCTS
  • BOBCAT

Liên hệ

Máy xúc trượt bánh lốp đa năng/ Bobcat skid steer loader

Máy xúc trượt bánh xích cao su/ Bobcat compact track loader

Máy xúc đào cỡ nhỏ/ Bobcat mini excavator

Máy xúc/ nâng cần dài thò thụt đa chức năng/ Telehandlers

Máy xúc đào liên hợp/ backhoe Loader

Bobcat là một thương hiệu sản xuất thiết bị mini đa chức năng năng lâu đời tại Mỹ, hãng có nhiều nhà máy sản xuất tại Mỹ, Châu Âu, Trung Quốc. Sản phẩm chính là các loại máy công trình như xe xúc trượt loại 1 thân skid loader, xúc lật mini bánh xích cao su, xe nâng/ xúc cần dài thò thụt Telehandler, xe đào mini dưới 14 tấn, loại xe địa hình trong sân golf, leo núi cùng nhiều phụ kiện đi kèm làm việc với máy.

Phân biệt hãng sản xuất Bobcat và Caterpillar: 2 hãng hoàn toàn khác nhau về thương hiệu, thiết bị. Đối với Bobcat là hãng sản xuất đi đầu về loại hình xe máy cỡ nhỏ, còn CAT thì chủ yếu làm các thiết bị cơ giới cỡ lớn.

Website của Bobcat: www.bobcat.com, hiện tại Bobcat thuộc tập đoàn Doosan infraco (Hàn Quốc), mua lại năm 2007.

Bobcat tập chung sản xuất các loại xe máy cơ giới cỡ nhỏ

1. Máy xúc trượt mini bánh lốp đa chức năng (Bobcat skid steer loader): Máy được thiết kế dạng 1 thân, dẫn động bằng 2 motor thủy lực, 4 bánh chủ động. Máy có thể quay tròn 360 độ tại chỗ, điều này giúp máy có thể hoạt động rất tốt trong phạm vi hẹp như trong nhà, đường phố, công trình xây dựng. 

Máy Bobcat được thiết kế sẵn ngàm nối phụ kiện nhanh và đầu chờ thủy lực, có thể kết nối bất cứ phụ kiện nào có sẵn để làm việc theo yêu cầu của người dùng. Kích thước máy nhỏ gọn (Trung bình DxRxC = 3.5x.16x2.0m), trọng lượng trung bình 2.8 - 3.5 tấn nâng hạ dễ dàng. 

Cabin lưới theo tiêu chuẩn ROB & FOB: Tiêu chuẩn chống lật và chống đá rơi cho tài xế, có thể trang bị thêm điều hòa, kính chắn gió theo yêu cầu của khách hàng. Hệ thống điều khiển tay trang thủy lực, pedan chân hoặc điều khiện điện Joystick

Máy xúc trượt bánh lốp

Máy xúc trượt bánh lốp (Bobcat Skid steer Loader)

 

2. Máy xúc lật bánh xích cao su đa năng (Bobcat compact track loader)

Cũng tương tự các dòng xe bánh lốp về hệ thống điều khiển, đa chức năng, di chuyển... chỉ khác biệt là máy được thiết kế bánh xích cao su cho các địa hình hoặc yêu cầu công việc đặc biệt như làm việc ở sân golf, bãi biển, nền cát/ bùn lầy, hoặc xúc đánh đống than/ cát & thức ăn chăn nuôi trong hầm tàu.

Động cơ Kubota kim cơ bền bỉ với thời gian, tỷ lệ hỏng hóc thấp, phụ tùng nhiều trên thị trường. Xích cao su phù hợp và hiệu quả hơn loại bánh lốp khi làm việc trên nền đất yếu.

Máy xúc trượt bánh xích cao su

Máy xúc trượt bánh xích cao su đa chức năng

 

3. Xe nâng/ xúc cần dài thò thụt (Bobcat Telehandlers)

Loại thiết bị này được Châu Âu/ Mỹ sử dụng phổ biết trong tất cả các ngành nghề nhờ tính ưu việt của nó. Máy có thể thay thế xe xúc lật, thay thế xe nâng hàng, thay thế xe cẩu... trên cùng một thiết bị. 

Nhờ hệ thống thò thụt boom của xe mà nó có thể đưa vật liệu lên cao một cách dễ dàng (khoảng cách từ 6 -18M), xe có thể thay đổi phụ kiện (gàu xúc, càng nâng hàng, móc cẩu...) một cách dễ dàng, nhanh chóng và an toàn khi vận hành. VD một công trình xây dựng cần xúc vật liệu như cát/đá/bê tông đổ hố móng, lúc cần thì dùng pallet nâng hàng/ kiện gạch di chuyển hoặc lên tầng cao, sử dụng móc cẩu vật liệu lên xuống...

Hệ thống di chuyển đa dạng (dẫn động 4 bánh, nhiều cách di chuyển khác nhau trong phạm vi hẹp), cabin thấp giúp máy có thể làm việc trong phạm vi nhỏ/ thấp.

Xe nâng xúc cần dài thò thụt Bobcat

Xe xúc và nâng cần dài thò thụt Bobcat Telehandlers

 

3. Xe xúc đào cỡ nhỏ (Bobcat mini excavator)

Dòng xe xúc đào Bobcat cỡ nhỏ (< 14 tấn), gàu xúc < 0.5m3 được sản xuất theo tiêu chuẩn cao, máy được sử dụng rộng rãi tại Mỹ và Châu Âu, động cơ Kubota & Yanmar bền bỉ với thời gian, thiết kế phần đuôi ưu việt khi làm việc không bị thừa phần đuôi gây nguy hiểm cho người khác. 

Các dòng máy từ 0.8 tấn - 8 tấn, gàu xúc đa dạng từ nhỏ tới lớn. Điều đặc biệt là Bobcat luôn có sẵn đầu chờ búa và khớp nối nhanh theo dạng K-LAC rất thuận tiện khi thay đổi gàu xúc.

Xe xúc đào Bobcat mini excavator

4. Xe xúc đào liên hợp Backhoe Loader

Một sản phẩm được kết hợp từ nhiều ưu điểm khác nhau của các thiết bị trên thị trường, loại này được sử dụng phổ biến trên thế giới cho các ứng dụng như bảo trì đường bộ, sân golf, cứu hộ, công trình xây dựng... vì nhờ tính ưu việt của nó. Một đầu là gàu xúc lật 1.1m3, đầu còn lại là cánh tay xúc đào dung tích 0.3m3. Nó là sự kết hợp giữa một máy xúc lật và một xe xúc đào mini, thậm chí hình dạng tương đương như một máy kéo cỡ lớn. Dùng được rất nhiều công việc khác nhau và cho mọi ngành nghề nó ứng dụng vào (xúc lật, xúc đào, nâng hàng, quét bụi, đầu kéo...)

Xe xúc đào liên hợp

Xe xúc đào liên hợp 2 đầu (1.0 & 0.3m3)

 

 5. Mẫu xe tiện ích đa năng (Bobcat Utility):

Để thay đổi tư duy truyền thống của người dùng, Bobcat đã sản xuất xe tiện ích đa chức năng Toolcat UW56 tổng hợp tất các các yếu tố hiệu quả cho người sử dụng.

Xe tiện ích UW56 được thiết kế hệ thống lái, cabin, thùng chở hàng như oto bán tải. Xe có thể chuyên chở 2 người và chở hàng lên tới 900KG. Phía trước xe được thiết kế sẵn ngàm nối phụ kiện nhanh như máy xúc lật & đầu chờ thủy lực kết nối với bơm chính, máy có thể lắp đặt hơn 45 phụ kiện khác nhau để thực hiện công việc như một máy chuyên dụng (VD máy có thể gắn gàu xúc lật 0.4M3, chổi quét bụi làm đường, vệ sinh công trường xây dựng, bộ càng nâng hàng như xe nâng, đầu khoan lỗ ruột gà...)

Xe tiện ích đa năng

Xe tiện ích đa năng Bobcat utility

  

 

Khi mua Bobcat khách hàng nên lựa chọn nhiều bộ công tác khác nhau để tăng hiệu quả của thiết bị. Hoặc đối với không gian làm việc hạn chế thì Bobcat là một lựa chọn phù hợp, mọi thông tin tư vấn xin quý khách hàng liên hệ

Hotline bán hàng 0912 097 744 để được hỗ trợ

 

Bình luận