Máy thổi khí nóng LHS 21, máy gia nhiệt, máy tạo khí nóng

Máy thổi khí nóng LHS 21

  • LHS21
  • LEISTER

Liên hệ

Cảm biến nhiệt độ chính xác tại đầu ra

Màn hình hiển thị nhiệt độ chuẩn

Chiết áp điều chỉnh nhiệt độ đầu ra

Điều khiển từ xa thông qua bộ kết nối

Tích hợp thêm cảnh báo quá nhiệt tại điện trở nhiệt

Leister là một thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới về việc sản xuất ra các loại máy thổi khí nóng, được ứng dụng cho ngành công nghiệp sản xuất liên quan tới khí nóng. Với chất lượng & công nghệ gia nhiệt tuyệt vời mà bất cứ hãng nào trên thế giới không thể làm được.

Trong tất các dây chuyền trong nghành sản xuất liên tục liên quan tới việc thổi khí nóng, bạn có thể thấy dây chuyền sử dụng máy thổi khí Leister rất nhiều & khả năng gia nhiệt rất tốt, đặc biệt không bị cháy nổi trong quá trình vận hành cũng như bị ngắt điện đột ngột.

Máy thổi khí nóng Leister được sử dụng trong vô số quy trình sản xuất công nghiệp. Dòng máy LHS 21 được phát triển cho những nhu cầu đặc biệt cao, công suất lên tới 3300W. Máy có thể liên tục với sản lượng nhiệt cao và ổn định nhiệt tốt. Tất cả các sản phẩm Leister LHS đều được trang bị bộ phận bảo vệ bộ phận làm nóng, cho phép sử dụng trong thời gian dài.
 
Sản lượng gia nhiệt liên tục đảm bảo hàn, nung nóng, định hình, khử trùng, sấy khô, làm sạch và co ngót trong các quy trình sản xuất công nghiệp. Máy sưởi không khí Leister có thể hỗ trợ thêm cho các quy trình công nghiệp yêu cầu sử dụng riêng khí nóng hoặc những quy trình trở nên hiệu quả hơn với máy thổi khí nóng Leister
 
Có điều chỉnh chiết áp, màn hình hiển thị nhiệt độ trực tiếp trên máy
 
Có sẵn đầu kết nối để điều khiển từ xa
 
Các bộ đầu nối có thể lắp trên máy để sử dụng nhiều mục đích khác nhau
 

Mọi thông tin xin liên hệ Hotline 0912 097 744

Bình luận