Máy xúc trượt Bobcat S100, máy xúc lật bobcat S100

Máy xúc trượt Bobcat S100

  • S100
  • BOBCAT

Liên hệ

Thông số kỹ thuật chính Bobcat S100

Trọng lượng vận hành: 1860 kg

Động cơ Kubota V1505

Công suất 18.5KW

Tải trọng xúc định mức: 457 kg

Dung tích gàu xúc 0.3 m3

Bobcat S100 là chủng loại máy xúc trượt tương đối nhỏ của Bobcat, sử dụng trong các trường hợp đặc biệt không gian nhỏ hẹp để thay thế công nhân lao động, hỗ trợ đắc lực cho các máy thiết bị cỡ lớn.

Tổng quan máy xúc trượt Bobcat S100

Về thiết kế: Bobcat S100 được thiết kế nhỏ gọn cộng với khả năng quay tròn 360 độ tại chỗ. Do đó rất thích hợp làm ở các vị trí nhỏ hẹp mà các máy xúc lớn không vào được. Máy có sẵn hệ thống ngàm nối nhanh để thay đổi các phụ kiện, động thời trang bị sẵn đầu chờ thủy lực để làm việc với các ứng dụng khác nhau. 

Về động cơ: Máy được trang bị động cơ 4 xy lanh V1505 của hãng Kubota nổi tiếng, với công suất đạt 18.5 KW tiết kiệm nhiên liệu & hiệu suất cao, bền bỉ với thời gian, đồng thời động cơ Kubota rất thích hợp với điều kiện thời tiết nhiệt đới nóng ẩm.

Hệ thống an toàn: Bobcat S100 được trang bị hệ thống an toàn BICS (Bobcat interlock control system), cabin lưới sắt chống lật an toàn cho lái xe, chọn thêm cabin kính điều hòa nhiệt độ mang tới sự thoải mái khi vận hành & chống lại bụi bẩn trong quá trình làm việc.

Về ứng dụng: Máy xúc trượt Bobcat S100 được ứng dụng phổ biến cho các vị trí mà máy lớn không tiếp cần được như kho xưởng trong nhà, gầm băng tải, khu vực sản xuất trong các nhà máy nhiệt điện, xi măng, sản xuất thức ăn chăn nuôi, trang trại gia súc, nhà thầu xây dựng, làm đường bê tông nhựa...

Thông số kỹ thuật chi tiết quý khách hàng vui lòng xem tại đây

Bobcat S18, xúc lật

 

Máy xúc lật bobcat S100

Quét bụi Bobcat S18

Cabin lưới chống lật ROPS, chống đá rơi FOP, trang bị hệ thống khớp nối nhanh tiêu chuẩn trên máy

 

Bobcat S100 dọn dẹp trong trang trại bò

Xúc lật dọn dẹp trong tầng hầm

Mọi thông tin về Bobcat S16 xin liên hệ hotline 0912 097 744 để được hỗ trợ

 

Bình luận