Phụ kiện sử dụng cho máy xúc lật mini gấp khúc Multione

Phụ kiện sử dụng cho máy xúc lật mini gấp khúc Multione

Liên hệ

Hơn 170 phụ kiện cho các ứng dụng công việc khác nhau

Thiết kế nhỏ gọn, gấp khúc linh hoạt trong phạm vi hẹp

Làm cảnh quan resort, trang trại, sân golf, vệ sinh nhà máy...

Thay thế công nhân hiệu quả

Giới thiệu phụ kiện phổ biến dùng cho máy xúc lật mini dạng gấp khúc đa chức năng Multione.

Với hơn 170 phụ kiện, MultiOne có thể trở thành máy cắt cỏ hoặc xe nâng, máy kéo nhỏ gọn, máy xúc lật, máy quét bụi hoặc thang nâng người chỉ trong vài giây. MultiOne có thể trở thành hầu hết mọi máy móc cần thiết mà không làm mất đi đặc tính độc đáo của riêng nó. Toàn bộ các bộ công cụ bạn có thể sử dụng trên một thân máy nhỏ gọn & linh hoạt.

Gàu xúc lật tiêu chuẩn: Trong tất cả các công việc thì gàu xúc đóng vai trò cơ bản và thiết yếu để dọn dẹp vệ sinh khuôn viên, nhà máy. Với thiết kế đơn giản, tầm nhìn thoáng giúp người vận hành kiểm soát được vật liệu khi đổ tải lên cao. Được làm từ vật liệu chống mài mòn giúp tăng tuổi thọ của gàu, có khe thoáng để kiểm soát vật liệu khi đổ tải.

  
  

Chổi quét bụi – quét rác: Với thiết kế vô cùng hữu dụng này, giúp khách hàng có thể dọn sạch bề mặt một cách nhanh chóng và hiệu quả, phù hợp với mọi điều kiện bụi bẩn khác nhau như bụi tinh, bụi thô, rác & lá cây. Đặc biệt trong các nghành công nghiệp nặng như nhà máy xi măng, nhà máy thép, cảng sông, cảng biển.

- Tiết kiệm chi phí đầu tư máy hút bụi

- Nâng cao hình ảnh của nhà máy, KCN

- Nâng cao hiệu quả sử dụng của thiết bị

- Giảm chi phí cho việc thuê nhân công

Bộ càng nâng hàng: Là công cụ hỗ trợ hiệu quả thay nhân công khi bạn không có xe nâng chuyên dụng, giúp di chuyển các kiện hàng hóa, bao jumbo tận dụng tối đa hiệu quả của thiết bị Multione.

Trong mọi điều kiện đều có thể dùng được bộ càng nâng của Multione như sân golf, resort, trang trại bò, kho bãi…

Chi phí đầu tư thấp, hiệu quả & tính tiện dụng cao

  
  

 

Dụng cụ cắt cỏ:Phù hợp với sân golf & Resort hơn cả, bộ công cụ cắt có dựa trên bàn cắt được kết nối với hệ thống thủy lực của máy.

Có khả năng cắt cỏ tốt, cứng ngoài khuôn viên như công viên, resort, sân golf. Áp dụng tốt để cắt cỏ trong sân bay

Tốc độ cắt nhanh, bề rộng cắt lên tới 165cm

Chi phí đầu tư thấp so với máy cắt cỏ chuyên dụng

 

Máy cắt tỉa hàng rào cây xanh: Thay vì sử dụng công nhân hoặc giàn giáo để cắt tỉa hàng rào cây xanh như hiện nay, khách hàng có thể lựa chọn bộ công cụ cắt tỉa đa năng tuyệt vời của Multione

Máy tự hành ngồi lái, điều chỉnh vị trí cắt ngang dọc, trên dưới đều được, tốc độ cắt nhanh.

Phù hợp cho resort, công viên, khu công nghiệp, đường cao tốc có cây hoa 2 bên đường.

  
  

 

Dụng cụ cắt cỏ lề đường:

Công việc khó khăn là cắt có phần lề đường, mà ít có máy chuyên dụng nào đáp ứng được. Thay vì đó bạn có thể sử dụng dụng cụ cắt cỏ lề chuyên dụng của Multione. Với thiết kế có thể tự động gập vào khi gặp vật cản.

Rất hiệu quả khi cắt cỏ ven đường cao tốc, thay thế công nhân dùng máy cắt đeo vai thủ công, an toàn hơn cho nhân công lao động

 Chổi đánh bụi góc – Weed brush: Máy có thể đánh toàn bộ bụi bẩn, cỏ dại trong góc tường ra bên ngoài nhanh chóng. Giúp loại bỏ bụi lâu ngày, ẩm mốc các chỗ khó quét dọn.

Sau công đoạn đánh bụi từ trong góc, người dùng gắn hệ thống chổi quét bụi sweeper để thu gom lượng bụi bẩn vừa đánh ra.

 Thích hợp khi mua cùng chổi quét bụi chính để hoàn thiện các công việc liên quan tới vệ sinh khuôn viên

  
  

 

Bộ hút lá cây: Đối với các khu vực như công viên, đường nội đô, sân golf lá cây đến mùa sẽ rơi rụng rất nhiều. Nếu bạn chưa có máy chuyên dụng thì Multione sẽ cung cấp cho bạn một giải pháp đa chức năng tuyệt vời cho công việc này.

Vừa quét bụi, hút lá cây, xúc dọn vật liệu… quá nhiều chức năng cho một máy cơ sở.

Bộ lưỡi ủi san gạt: Tương tự như một máy san gạt, ủi mini phục vụ mục đích cá nhân hoặc làm mặt bằng trong sân golf, resort, trang trại bò…

Với chi phí thấp gắn trên máy cơ sở sẵn có, bạn có thể hoàn thành công việc của bạn nhanh chóng mà không phải thuê, mua thiết bị chuyên dụng.

 
  

Dụng cụ lưỡi đẩy thức ăn chuyên dụng cho trang trại bò: Giúp gạt thức ăn sang 2 bên gần tới chuồng bò hơn, giúp bò có thể tiếp cận cỏ một cách dễ dàng.

Thiết kế đơn giản, nhờ hệ thống lưỡi xoắn ruột gà quay liên tục, được kết nối với bơm thủy lực của máy.

Lưỡi xoắn này giúp thức ăn cỏ tươi vẫn ở phía trên, có lưỡi gạt cao su bên dưới giúp làm sạch sàn nhanh chóng, lưỡi cao su có thể thay thế một cách đơn giản.

Lợi ích khi dùng Multione.

  • Thiết kế máy nhỏ gọn, linh hoạt khi sử dụng trong không gian hẹp
  • Đa chức năng: Giúp máy làm được nhiều công việc mà trên cùng một thân máy cơ sở
  • Tiết kiệm chi phí đầu tư: Chỉ đầu tư 1 máy + các bộ phụ kiện mong muốn, thay vì đầu tư nhiều thiết bị chuyên dụng khác nhau.
  • Tiết kiệm nhiên liệu khi dùng động cơ nhỏ nhưng năng suất làm việc lại cao

Bình luận