Xe xúc đào bánh lốp Bobcat E55, xe đào 5 tấn

Xe xúc đào bánh lốp Bobcat E55

  • E55W
  • BOBCAT

Liên hệ

Gàu xúc tiêu chuẩn 0,18 M3

Chiều sâu đào 3495mm

Động cơ Kubota, công suất 40,8KW

Trọng lượng vận hành 5550 KG

Máy xúc đào bánh lốp Bobcat E55W là dòng sản phầm duy nhất được thiết kế hệ thống di chuyển bằng lốp tương tự như Doosan DX55W, hệ thống này giúp máy đa năng hơn, tốc độ di chuyển tuyệt vời cùng với khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối đa, hệ thống động cơ dùng chung 100% với Model Doosan DX55W đồng thời cải tiến với chất lượng tốt hơn dành cho thị trường khó tính như Mỹ & Châu Âu.

Máy có thể option hệ thống lốp đôi (8 lốp) giúp máy ổn định hơn khi làm việc, đồng thời có thể di chuyển tốt hơn trong các vị trí nền đất không ổn định. Luôn có sẵn khớp nối nhanh & đầu chờ búa để kết nối các phụ kiện làm việc.

Máy xúc đào mini Bobcat E55W là model phổ biến và được bán nhiều nhất trên thị trường nhờ tính cơ động của mô hình này. Ứng dụng hiệu quả cho các công ty môi trường, nhà thầu xây dựng, khách hàng cá nhân, san lấp mặt bằng, viễn thông...

Hệ thống lốp đôi chắc chắn khi làm việc ở các vị trí yêu cầu

Máy đạt tiêu chuẩn cao cho các thị trường khó tính

Vận hành ổn định, năng suất cao

Bàn giao xe xúc đào bánh lốp Bobcat E55 cho khách hàng

Hiện nay Bobcat là dòng  máy xúc nhỏ đa năng phổ biến nhất trên toàn thế giới, tại Việt Nam công ty Đồng Lợi là đại diện phân phối ủy quyền, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ bán hàng và sau bán hàng cho nhiều khách hàng tại Việt Nam, hệ thống kho bãi phụ tùng được xây dựng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đồng Nai. Do đó chúng tôi có thể đáp ứng nhanh các yêu cầu về bảo hành, sửa chữa, phụ tùng thay thế luôn đầy đủ.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ hotline 0912 097 744

Bình luận