Xe xúc/ nâng đa năng trong lĩnh vực nông nghiệp

Xe xúc/ nâng đa năng trong lĩnh vực nông nghiệp

  • P/N00421
  • BOBCAT

Liên hệ

Model Bobcat TL2660 tới TL40.180

Tải trọng nâng/ Rate capacity: 2000 - 4000 KG

Chiều cao nâng/ Lifting height: 6M - 17M

Công suất/Rated power (ISO 14396): 55 - 75KW

Trọng lượng/Unladen weight: 3,500 - 10,800KG

Bobcat Telehandlers là dòng sản phẩm máy xúc nâng cần dài boom thò thụt đa chức năng được dùng nhiều trong các lĩnh vực khác nhau, máy Bobcat Telehandlers là giải pháp thay thế nhiều thiết bị khác nhau, từ đó giảm chi phí đầu tư cho người dùng. Một máy cơ sở có thể dùng nhiều phụ kiện ứng dụng khác nhau nhờ hệ thống ngàm nối nhanh và khớp nối thủy lực trực tiếp với bơm. 

Ưu điểm vượt trội khi sử dụng Máy xúc nâng cần dài Bobcat là khả năng xoay sở trong không gian hẹp rất tốt, cabin thấp có thể chui vào các vị trí như tầng hầm, trang trại có mái che...Có chế độ lái càng cua giúp máy ra vào các vị trí khó, khả bắn cần từ vị trí thấp lên cao giúp lái xe kiểm soát được vật cản phía trước, khả năng nâng cao hơn so với xe nâng thông thường, tầm với tốt hơn để lấy hoặc đưa các pallet hàng/ vật liệu vào vị trí cần thiết mà xe nâng/ xe xúc không làm được. Động cơ không quá lớn giảm tiếng ồn khi làm việc trong nhà, tuy nhiên công suất đáp ứng các yêu cầu công việc cần thiết mà người dùng mong muốn.

Bobcat đang tung ra dòng sản phẩm máy xúc lật kiểu ống lồng R-Series thế hệ mới dành cho lĩnh vực nông nghiệp, cung cấp bảy kiểu máy với động cơ Stage V. Máy xúc lật đa năng kiểu ống lồng mới có khả năng nâng tối đa từ 2,6 đến 4,3 tấn với chiều cao nâng từ 6 đến 8 m. Đây là giai đoạn mới nhất trong chương trình 'Next is Now' mang tính cách mạng của Bobcat, kết hợp phát triển và đa dạng hóa sản phẩm sáng tạo với các công nghệ và dịch vụ thông minh hơn, được kết nối nhiều hơn nhằm định hình lại cách thức thực hiện công việc tại trang trại.

 Các model máy dành cho lĩnh vực nông nghiệp bao gồm các model từ nhỏ tới lớn, dựa vào tải trọng nâng & tầm vươn cao của thiết bị hoặc một yêu cầu đặc biệt của người sử dụng:

  • Model máy nhỏ gọn  - TL26.60, TL30.60 và TL30.70
  • Model máy lớn  - TL35.70, TL34.65HF, TL38.70HF và TL43.80HF
  • Máy có sẵn ngàm & khớp nối nhanh giúp thay đổi các phụ kiện dễ dàng
  • Hai chế độ lái để phù hợp với nhu cầu và thói quen của người vận hành
  • Điều khiển truyền động linh hoạt để quản lý riêng biệt vòng tua động cơ và tốc độ truyền động
  • Chức năng bắn/ thu cần tự động

Trong quá trình vận hành người sử dụng muốn máy dùng vào nhiều việc khác nhau như xúc lật, gắp cỏ, nâng hàng, lấy thức ăn ủ chua... thì chỉ cần mua thêm các phụ kiện ứng dụng (attachments) phù hợp với yêu cầu công việc. Trong không gian chật hẹp không tránh khỏi việc va chạm, do đó Bobcat thiết kế 2 chế độ lái, 1 là chức năng lái thông thường, 2 là chế độ lái càng cua tức là người dùng giữ 2 bánh sau ở vị trí mong muốn & điều khiển máy bằng 2 bánh trước giúp ra vào dễ dàng hơn trong phạm  vi hẹp. Chức năng thu/ vươn cần tự động giúp thợ vận hảnh giảm thao tác hơn.

 

 

ỔN ĐỊNH: Bobcat telehandlers đạt tới sự cân bằng ổn định nhất trong mọi công việc và địa hình, ngoài việc option bộ chân chống. Chúng tôi thiết kế máy với trọng tâm thấp, tăng chiều dài cơ sở, trọng lượng nặng và phân bổ trọng lượng tối ưu để bạn có thể vươn xa hơn khi nâng tải trọng lớn dễ dàng trong mọi vị trí

 

 

BẢO VỆ: Tất cả các thành phần quan trọng của máy đều được bảo vệ trong khung và có độ cứng cao. Bản thân khung có phần hộp chắc chắn. Các xy lanh, hệ thống thủy lực, dây curoa đều được bảo vệ tốt. Phần gầm được bảo vệ bằng một tấm thép tránh hỏng hóc các bộ phận khi va chạm bên dưới.

 

 

ĐIỀU KHIỂN TỪ XA: Bobcat cung cấp bộ định vị điều khiển từ xa cho các trường hợp đặc biệt liên quan tới an toàn. Đường truyền liên tục, màn hình hiển thị rõ ràng trên cabin máy.

 

 

THIẾT KẾ: Nhờ thiết kế nhỏ gọn, thấp, hệ thống lái đa dạng mà Bobcat có thể di chuyển và làm việc bất cứ vị trí nào mong muốn. có thể sử dụng nhiều chức năng nên tính cơ động rất cao. Ưu điểm vượt trội so với các máy lớn với kích thước cồng kềnh

 

 

CABIN: Hệ thống điều khiển rõ ràng, cabin rộng thoải mái cho lái máy, nội thất cao cấp, vị trí các nút điều khiển thuận lợi cho người sử dụng.

 

 

TẦM NHÌN: Nhờ thiết kế cabin thấp do đó người vận hành có thể kiểm soát được xung quanh tốt hơn, màn hình hiển thị boom nằm phía trên thuận lợi cho việc quan sát khi đưa cần lên cao.

 

 

PHỤ KIỆN: Bobcat có rất nhiều bộ công cụ làm việc khác nhau, điều này giúp người dùng có thể lựa chọn các phụ kiện đáp ứng công việc của mình thay vì phải mua thêm thiết bị mới, tiết kiểm chi phí & tăng hiệu quả sử dụng máy Bobcat Telehandlers

 

 

Hiện nay Bobcat là dòng  máy xúc/ nâng đa năng phổ biến nhất trên toàn thế giới, tại Việt Nam công ty Đồng Lợi là đại diện phân phối ủy quyền, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ bán hàng và sau bán hàng cho nhiều khách hàng tại Việt Nam, hệ thống kho bãi phụ tùng được xây dựng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đồng Nai. Do đó chúng tôi có thể đáp ứng nhanh các yêu cầu về bảo hành, sửa chữa, phụ tùng thay thế luôn đầy đủ.

Mọi thông tin xin liên hệ 0912 09 77 44 để được hỗ trợ

Bình luận