Máy xúc dọn hầm tàu cho cảng, nhà máy nhiệt điện, thép

Máy xúc dọn hầm tàu cho cảng, nhà máy nhiệt điện, thép

16:24 - 30/03/2021

Dẫn động 4 bánh, xoay 360 độ tại chỗ, cơ cấu di chuyển theo dạng trượt rất thích hợp để dọn dẹp hàm tàu

15 dự án sân golf đang triển khai
Máy xúc lật quét bụi đa năng Bobcat S570
Lựa chọn máy quét bụi trong ngành công nghiệp nặng
Giải pháp khoan neo và cách lựa chọn máy khoan neo Koken
Xe rùa - xe cút kít gắn động cơ xăng

 

Khi bạn đang băn khoăn nên lựa chọn loại máy xúc nào để dọn hầm tàu cho cảng biển, cảng sông, nhà máy nhiệt điện, nhà máy xi măng, thép...?

Khi lựa chọn một giải pháp để gom và đánh đống hàng trong quá trình bốc xúc, tất cả chúng ta thường nghĩ tới sử dụng nhân công lao động cùng các dụng cụ vệ sinh đơn giản, đối với các công việc nặng thì người sử dụng thường sử dụng những xe xúc lật cỡ lớn, máy ủi hoặc xúc đào để hỗ trợ công việc nhanh hơn.

Tuy nhiên các dòng xe xúc lật (Wheel Loader) hoặc xúc đào (Excavator) cỡ lớn thông thường rất nặng và cồng kềnh, việc vận chuyển lên xuống gặp khá nhiều khó khăn. Có những trường hợp không may bị rơi thiết bị xuống dưới dẫn tới hậu quả nghiêm trọng.

Để giải quyết bài toán trên, chúng tôi đã cung cấp ra thị trường thiết bị dọn dẹp đa chức năng của hãng Bobcat (U.S.A) rất hiệu quả. Bằng chứng đã có rất nhiều cảng, nhà máy sử dụng máy Bobcat để dọn dẹp sàn tàu và đồng thời máy có khả năng quét bụi đất, dăm gỗ, đá... rơi vãi trên càng. Như vậy 1 máy có thể làm nhiều công việc rất hiệu quả cho người sử dụng.

Về thiết kế: Thiết bị được thiết kế 1 thân, do đó nhỏ gọn hơn nhiều so với loại xúc lật tương đương như Komatsu, Hitachi, Catterpillar...đồng thời hệ thống lại của Bobcat khác hoàn toàn so với dòng xúc lật 2 thân (Wheel Loader), nó có thể quay 360 độ tại chỗ, bán kính quay đầu bằng không. Do đó rất phù hợp làm việc trong các môi trường có không gian nhỏ hẹp, chật chội. Đặc biệt với thiết kế này nó tương tự như 1 xe ủi rất thích hợp làm trên sàn tàu, và hoàn toàn không bị trượt bánh xe trên nền.

Về trọng lượng: Một xe Bobcat chỉ nặng vào khoản 3 - 4 tấn trở lại, do đó rất dễ dàng nâng lên hạ xuống tàu hàng bằng chính cẩu bốc hàng. Nhanh gọn, đỡ tốn tiền sử dụng cẩu chuyên dụng khác.

Về tính năng: Bobcat được thiết kế có sẵn hệ thống đầu chờ thủy lực, ngàm nối nhanh các phụ kiện, do đó nó có thể sử dụng nhiều tính năng trên 1 thân xe cơ sở, VD như máy có thể lắp gàu xúc lật từ 0.5 - 1.0m3, đồng thời lắp thêm chổi quét bụi để vệ sinh toàn bộ bề mặt cảng (TB 8000 m2/giờ, thay thế hơn 30 công nhân)

Về thương hiệu: Bobcat nổi tiếng thế giới, đứng số 1 về dòng thiết bị đa năng cỡ nhỏ bao gồm máy xúc trượt Skid Loader, chúng tôi đã cung cấp trên thị trường nhiều dòng thiết bị cho các đơn vị sản xuất, cảng, sân golf... tại Việt Nam.

Mội số các model phổ biến, người dụng có thể lựa chọn cho phù hợp với công việc của mình như kích thước, tính năng làm việc như Bobcat S450, Bobcat S570, Bobcat S650, Bobcat S850, Bobcat T590, Bobcat T650, Bobcat T870.

Người sử dụng có thể mua thêm lốp đặc cho các công trường có nhiểu mảnh vỡ sắc nhọn để đảm báo lốp không bị thủng.

Bobcat S650 - Quét bụi với công suất trung bình 8,000 m2/h, động cơ Kubota 55.4kw

Trong trường hợp khách hàng cần dọn tàu hàng như than, lưu huỳnh... có độ trơn trượt nên lựa chọn loại máy dạng xích cao su mố thép, với ưu điểm là chạy được trên mọi địa hình ngay kể cả lượng hàng hóa còn nhiều. Máy dọn hầm tàu Bobcat T650, T870 trong các nhà máy nhiệt điện như Nghi Sơn, Thái Bình... 

Máy xúc đa năng bánh xích cao su mố thép không làm hỏng sàn tàu hàng

Tổng hợp: Như vậy nếu đầu tư 1 thiết bị Bobcat là bạn có thể làm nhiều công việc khác nhau dựa trên tính năng của thiết bị như xúc dọn hầm tàu, quét bụi bề mặt cảng... Từ đó tiết kiệm chi phí đầu tư, nâng cao năng suất hoạt động của thiết bị

Video hoạt động xúc dọn hầm tàu:

Video quét bụi bề mặt cảng thay thế công nhân:

 

 

Quý vị có thể tham khảo các chức năng tại kênh youtube: https://www.youtube.com/channel/UCTwSOqf4jgsm-1wKJ3qTNSQ

Hoặc liên hệ số điện thoại hotline 0912 09 77 44 để nhận tư vấn trực tiếp