Máy xúc lật siêu nhỏ dọn dẹp tro xỉ trong nhà máy nhiệt điện

Máy xúc lật siêu nhỏ dọn dẹp tro xỉ trong nhà máy nhiệt điện

13:40 - 16/01/2021

Máy xúc lật mini Bobcat S100/ S450 với gàu xúc 0.35m3 thay thế 10 công nhân, dọn dẹp trong xưởng nguyên liệu hoặc tro xỉ phát ra trong nhà máy nhiệt điện.

Giải pháp làm sạch bãi biển bằng máy chuyên dụng Bobcat
Chế tạo chi tiết máy cơ khí chính xác
Các loại máy xúc lật Bobcat & máy quét bụi Bobcat
Danh sách thiết bị thi công cho sân golf 36 hố
Máy quét bụi công trường xây dựng

Thông thường trong quá trình hoạt động của nhà máy nhiệt điện, sẽ phát sinh tro xỉ, than cám ra phân xưởng. Điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới quá trình sản xuất điện và các công tác phụ trợ. Lượng tro xỉ này nếu không xử lý hàng ngày sẽ rất mất vệ sinh do số lượng thoát ra tương đối lớn.

Do diện tích của xưởng nhỏ và hẹp, do đó giải pháp hiện tại vẫn là sử dụng nhân công vệ sinh xúc bốc & dùng sẽ rùa chở liệu ra bên ngoài. Điều này tiêu tốn khá nhiều thời gian và công sử của công nhân, ước tính trung bình khoảng 10 công nhân hoạt động dọn dẹp hàng ngày.

Để giảm thiểu công nhân, bụi bẩn & tăng năng suất hoạt động bạn có thể dùng thiết bị xe xúc lật mini Bobcat S100 hoặc Bobcat S450 để thay thế công nhân.

Tại sao lại dùng xe xúc lật mini Bobcat mà không phải loại khác?

Với thiết kế rất nhỏ gọn (Hiện tại Bobcat là hãng sản xuất thiết bị mini lớn nhất thế giới), kích thước D*R*C = 3.2*1.5*1.9m và khả năng quay 360 độ tại chỗ, bán kính quay đầu gần như bằng 0. Điều này giúp Bobcat có thể hoạt động như 1 chú robot trong phân xưởng nhỏ.

 

Với thiết kế nhỏ gọn như vậy, Bobcat S450 có thể linh hoạt di chuyển trong tất cả các cửa ra vào trong nhà hoặc thậm chí có thể thả xuống Xà Lan, tàu chở than cho nhà máy để đánh đống, thu gom hỗ trợ đắc lực cho trạm cẩu.

 Hơn nữa, Bobcat được thiết kế có sẵn đầu chờ thủy lực để thuận tiện cho việc khách hàng có thể dùng máy để quét bụi vệ sinh bề mặt bê tông, gắp phế liệu như vải, gỗ, đá...

Như vậy chỉ cần đầu tư 1 thiết bị loại nhỏ Bobcat S450, khách hàng sẽ tận dụng được tối đa năng lực của thiết bị để thay thế nhân công.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ 0912 09 77 44 để được hỗ trợ.