Xe nâng/ xúc cần dài TL26.60 đa chức năng

Xe nâng/ xúc cần dài TL26.60

  • TL26.60
  • BOBCAT

Liên hệ

Tải trọng nâng tối đa: 2600 kg

Chiều cao nâng tối đa: 5800 mm

Tầm với tối đa: 3100mm

Trọng lượng vận hành: 4840 kg

Công suất: 100HP hoặc 75HP

Bơm thủy lực: 100L/phút

BOBCAT TELEHANDLERS là dòng sản phẩm máy xúc nâng cần dài boom thò thụt đa chức năng được dùng nhiều trong các lĩnh vực khác nhau, máy Bobcat Telehandlers là giải pháp thay thế nhiều thiết bị khác nhau, từ đó giảm chi phí đầu tư cho người dùng. Một máy cơ sở có thể dùng nhiều phụ kiện ứng dụng khác nhau nhờ hệ thống ngàm nối nhanh và khớp nối thủy lực trực tiếp với bơm. 

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI khi sử dụng Máy xúc nâng cần dài Bobcat là khả năng xoay sở trong không gian hẹp rất tốt, cabin thấp có thể chui vào các vị trí như tầng hầm, trang trại có mái che...Có chế độ lái càng cua giúp máy ra vào các vị trí khó, khả bắn cần từ vị trí thấp lên cao giúp lái xe kiểm soát được vật cản phía trước, khả năng nâng cao hơn so với xe nâng thông thường, tầm với tốt hơn để lấy hoặc đưa các pallet hàng/ vật liệu vào vị trí cần thiết mà xe nâng/ xe xúc không làm được. Động cơ không quá lớn giảm tiếng ồn khi làm việc trong nhà, tuy nhiên công suất đáp ứng các yêu cầu công việc cần thiết mà người dùng mong muốn.

Máy xúc nâng cần dài thò thụt Bobcat TL26.60 được phát triển và sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng nhờ các tính năng ưu việt của máy mang lại:

Thiết kế Bobcat TL26.60: với kích thước nhỏ gọn, cabin thấp, hệ thống lái đa dạng giúp máy có thể linh hoạt trong mọi không gian phức tạp trong công trường xây dựng. 

Động cơ Bobcat TL26.60: Máy được trang bị động cơ có công suất 100HP, vừa đủ để làm các công việc trong một dự án xây dựng như xúc lật, nâng hàng lên cao, di chuyển vật liệu...

Ứng dụng công việc: Máy Bobcat TL26.60 được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau như xây dựng, trang trại nuôi gia súc, nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi, nhà máy thép, xi măng, nhiệt điện...

Ưu điểm vượt trội: Với thiết kế thông minh kết hợp cả máy xúc lật, xe nâng hàng nhà thiết kế đã tạo ra sản phẩm Telehandler. Máy có thể nâng các kiện hàng lên cao mà xe nâng không vươn tới, có thể xúc vật liệu tại các vị trí đặc biệt mà các máy xúc kích thước lớn không làm được.

 

 

 

 

ỔN ĐỊNH: Bobcat telehandlers đạt tới sự cân bằng ổn định nhất trong mọi công việc và địa hình, ngoài việc option bộ chân chống. Chúng tôi thiết kế máy với trọng tâm thấp, tăng chiều dài cơ sở, trọng lượng nặng và phân bổ trọng lượng tối ưu để bạn có thể vươn xa hơn khi nâng tải trọng lớn dễ dàng trong mọi vị trí

 

 

BẢO VỆ: Tất cả các thành phần quan trọng của máy đều được bảo vệ trong khung và có độ cứng cao. Bản thân khung có phần hộp chắc chắn. Các xy lanh, hệ thống thủy lực, dây curoa đều được bảo vệ tốt. Phần gầm được bảo vệ bằng một tấm thép tránh hỏng hóc các bộ phận khi va chạm bên dưới.

 

 

ĐIỀU KHIỂN TỪ XA: Bobcat cung cấp bộ định vị điều khiển từ xa cho các trường hợp đặc biệt liên quan tới an toàn. Đường truyền liên tục, màn hình hiển thị rõ ràng trên cabin máy.

 

 

THIẾT KẾ: Nhờ thiết kế nhỏ gọn, thấp, hệ thống lái đa dạng mà Bobcat có thể di chuyển và làm việc bất cứ vị trí nào mong muốn. có thể sử dụng nhiều chức năng nên tính cơ động rất cao. Ưu điểm vượt trội so với các máy lớn với kích thước cồng kềnh

 

 

CABIN: Hệ thống điều khiển rõ ràng, cabin rộng thoải mái cho lái máy, nội thất cao cấp, vị trí các nút điều khiển thuận lợi cho người sử dụng.

 

 

TẦM NHÌN: Nhờ thiết kế cabin thấp do đó người vận hành có thể kiểm soát được xung quanh tốt hơn, màn hình hiển thị boom nằm phía trên thuận lợi cho việc quan sát khi đưa cần lên cao.

 

 

PHỤ KIỆN: Bobcat có rất nhiều bộ công cụ làm việc khác nhau, điều này giúp người dùng có thể lựa chọn các phụ kiện đáp ứng công việc của mình thay vì phải mua thêm thiết bị mới, tiết kiểm chi phí & tăng hiệu quả sử dụng máy Bobcat Telehandlers

 

 

Hiện nay Bobcat là dòng  máy xúc/ nâng đa năng phổ biến nhất trên toàn thế giới, tại Việt Nam công ty Đồng Lợi là đại diện phân phối ủy quyền, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ bán hàng và sau bán hàng cho nhiều khách hàng tại Việt Nam, hệ thống kho bãi phụ tùng được xây dựng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đồng Nai. Do đó chúng tôi có thể đáp ứng nhanh các yêu cầu về bảo hành, sửa chữa, phụ tùng thay thế luôn đầy đủ.

Mọi thông tin xin liên hệ 0912 09 77 44 để được hỗ trợ

Bình luận