Xe xúc lật và nâng hàng đa năng hiệu WOLF

Xe xúc lật và nâng hàng đa năng

  • WL825T
  • Wolf

Liên hệ

Thương hiệu: Wolf - China

Gàu xúc: 1.0 - 1.2m3

Tải trọng xúc/ nâng: 2000 kg

Trọng lượng: 5700kg

Động cơ Changchai 4G33

Option động cơ Xinchai/ Cummins

Công suất 70KW

Kích thước 5900*2055*2615mm

Được thành lập vào năm 2011, WOLF là công ty có đầy đủ các sản phẩm có sức cạnh tranh và tầm ảnh hưởng trong ngành máy móc kỹ thuật. Sản phẩm chính của chúng tôi là máy xúc lật, máy xúc đào mini, xe nâng hàng v.v. Chúng tôi cung cấp dịch vụ nhanh chóng với mục tiêu tạo ra nhiều giá trị hơn cho bạn và cho sự thành công của bạn.

Dịch vụ trước khi bán hàng, doanh số bán hàng của chúng tôi cung cấp cho khách hàng những khuyến nghị chuyên nghiệp theo nhu cầu khác nhau từ khắp nơi trên thế giới. Kinh nghiệm xuất khẩu phong phú cho phép chúng tôi hướng dẫn khách hàng có được những sản phẩm có giá trị tốt nhất với chất lượng hàng đầu với giá cả hợp lý nhất.

Dịch vụ sau bán hàng, bên cạnh chính sách bảo hành, chúng tôi luôn giữ vững triết lý phục vụ “nghĩ điều khách hàng quan tâm, làm điều khách hàng muốn”. Chúng tôi phản hồi nhanh chóng với bất kỳ loại vấn đề sử dụng nào, sẵn sàng trợ giúp bất cứ lúc nào với hỗ trợ trực tuyến hoặc gửi tài liệu sửa chữa.

Máy xúc lật đa năng Wolf

Các dải sản phẩm thương hiệu Wolf

Dòng sản phâm xe xúc lật đa năng cần thò thụt là dòng máy khá được ưa chuộng trong trang trại chăn nuôi, nhà máy sản xuất hay công trình xây dựng... Máy được thiết kế khá nhỏ gọn xoay sở linh hoạt trong môi trường nhỏ hẹp, ngoài ra máy được thiết kế sẵn đầu chờ thủy lực, ngàm nối nhanh để có thể gắn với các bộ công cụ làm việc khác nhau như càng nâng hàng, chổi quét bụi, gàu kẹp gỗ...

Tuy nhỏ gọn nhưng nó mang tới một chiều cao xả tải tuyệt vời, khác với các dòng máy xúc truyền thống. Máy có thể đưa vật liệu lên chiều cao bằng cách sử dụng cần thò thụt (Telescopic).

Xe xúc nâng cần dài thò thụ

Chi phí đầu tư khá rẻ so với dòng xe Telehandler chuyên dụng

Xe xúc nâng cần dài thò thụt

Máy rất phù hợp trong các trang trại chăn nuôi & công trình xây dựng

 

Video máy xúc nâng cần dài

Bình luận