Máy quét bụi Bobcat S570

Máy quét bụi Bobcat S570

16:24 - 20/04/2021

Máy xúc lật kèm theo chổi quét bụi đa năng của hãng Bobcat (U.S.A). Được biết tới là thương hiệu hàng đầu thế giới về thiết kế, năng suất hiệu quả làm việc cao. Ứng dụng quét bụi cho các công ty bảo trì đường bộ, nhà máy xi măng, chế biến thép, cảng hàng rời...

Xe quét rác XCMG - WOLF
Máy xúc lật gắn chổi quét bụi WL922
Thiết bị thu hồi bụi trên bề mặt lớp cấp phối đá dăm trước khi thi công lớp bê tông nhựa
Máy quét bụi thảm bê tông hiệu quả mà giá hợp lý
QUY TRÌNH SẢN XUẤT & THI CÔNG BÊ TÔNG NHỰA NÓNG

Máy quét bụi đa năng Bobcat S570 là dòng sản phẩm bán chạy nhất hiện nay, do thiết kế nhỏ gọn, động cơ phù hợp với tải trọng nâng & quét bụi cho thị trường Việt Nam. Máy có sẵn cơ cấu khớp nối thủy lực và ngàm nối phụ kiện, giúp người vận hành có thể thay thế các bộ công cụ nhanh chóng.

Với thiết kế có 2 tay trợ lực phía sau, giúp chiều cao nâng của máy tốt hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Công suất của máy 45.5 kw, bơm thủy lực 64.7 L/phút giúp máy hoạt động trơn tru với các phụ kiện có liên quan tới thủy lực. 


Bobcat S570 - Cabin kính điều hòa nhiệt độ, nhập khẩu từ Châu Âu. Kích thước D*R*C = 3.4*1.7*1.9m

Động cơ Kubota V2603 - CS đạt 45.5 KW/2700 rpm, Kim phun cơ bền bỉ, tiêu chuẩn khí thải Tier 2 (Phù hợp với điều kiện thị trường Việt Nam).

Máy đã có sẵn hệ thống cabin kính, điều hòa nhiệt độ. Giúp lái máy thoải mái vận hành khi thời tiết nắng nóng, Ngàm nối nhanh các phụ kiện giúp tài xế có thể thay đổi các bộ công cụ làm việc khác nhau.Cabin kính, điều hòa nhiệt độ, có sẵn ngàm nối phụ kiện nhanh bằng tay

Quick coupler - kết nối giữa phụ kiện và bơm chính

Máy mới 100%

Cabin bên trong (Hệ thống an toàn BICS)

Màn hình hiển thị toàn bộ thông tin (Kể cả lỗi)

Nhờ hệ thống kết nối nhanh các phụ kiện, máy dễ dàng thay đổi bộ công cụ mà không hề mất thời gian.Khi máy lắp gàu xúc tiêu chuẩn 0.45m3Hình ảnh khi máy lắp chổi quét bụi - Vệ sinh mặt đường một cách nhanh chóngKhi đổ bụi từ thùng chứa ra ngoài. Hệ thống chổi quét kín giúp kiểm soát bụi tinh không phát ra ngoài.

Bạn có thể lựa chọn mua thêm chổi cạnh bên phải để đánh bụi bẩn trong góc/ lề đườngHình ảnh khi máy lắp bộ càng nâng hàng


 

 

Ngoài các công cụ cơ bản như xúc lật, nâng hàng, quét bụi, Bobcat còn có hơn 80 phụ kiện khác nhau để sử dụng với máy. Do đó khách hàng tìm hiểu các công việc và lựa chọn tính năng mong muốn hoặc liên hệ bộ phận tư vấn bán hàng.

Máy quét rất hiệu quả cho các công ty bảo trì đường bộ, nhà máy sản xuất, cảng làm hàng rời...

Như vậy, Nhờ thiết kế tối ưu về kích thước cộng với việc tháo lắp nhanh các phụ kiện mà máy có thể đáp ứng được rất nhiều các tiêu chí của người sử dụng như linh hoạt, đa năng. Máy có thể kiểm soát được các bộ công cụ dễ dàng hơn rất nhiều so với máy xúc lật thông thường.

Trên thị trường hiện tại Bobcat được thiết kế tối ưu về khả năng làm sạch bụi, có những hãng tương đương giá rẻ hơn, tuy nhiên nhiều khách hàng phản hồi khả năng làm sạch không tốt, dẫn tới lãng phí tiền bạc khi đầu tư. Vì vậy rất mong khách hàng tìm hiểu kỹ lưỡng thiết bị trước khi đầu tư. Yêu cầu cung cấp video thực tế hoặc khách hàng tham khảo để đánh giá hiệu quả thực sự.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Hotline của chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất.