Máy quét bụi công trường xây dựng Bobcat

Máy quét bụi công trường xây dựng

14:51 - 12/05/2022

Máy quét bụi công trường xây dựng phải đặc thù vì lượng bụi đất nhiều, do đó cần lựa chọn chính xác để đem lại hiệu quả công việc cao.

Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng máy Bobcat
Giải pháp làm sạch rác thải trên bãi biển
Máy quét bụi làm đường cao tốc
Máy xúc lật có gắn chổi quét rác
Hướng dẫn cách thay chổi cho xe quét bụi Bobcat

Máy quét bụi công trường xây dựng Bobcat là một giải pháp hữu hiệu cho nhà thầu thi công cũng như chủ đẩu tư.

Đối với một công trường đang xây dựng thì việc dọn dẹp vệ sinh hàng ngày là điều rất quan trọng. Sau khi đổ bê tông nền để làm đường nội bộ để xây dựng kết cấu nhà xưởng, xây dựng tòa nhà... Do xe chở vật liệu ra vào thường xuyên dẫn tới bụi bẩn nhiều, đất cát rơi ảnh hưởng tới việc thi công. Do đó cần các nhà thầu và thiết bị dọn vệ sinh hàng ngày. 

Việc lựa chọn máy quét bụi công trường xây dựng khá quan trọng, nó quyết định tới mức độ sạch, hiệu quả của nhà thầu hoặc chủ đầu tư lựa chọn. 

Với nhiều năm trong ngành, cũng như thử nghiệm nhiều loại thiết bị quét dọn bụi đất trong công trường xây dựng thì máy quét bụi công trường xây dựng Bobcat là lựa chọn số 1 của chúng tôi cũng như nhà thầu dọn vệ sinh. 

<Máy quét dọn vệ sinh bụi đất Bobcat>

Với thiết kế nhỏ gọn để hoạt động ở mọi không gian trong công trình, đồng thời máy có khả năng lắp nhiều chức năng như xúc lật, quét bụi, nâng hàng, gắp vật liệu... đây là giải pháp rất hiệu quả cho các dự án xây dựng.

Máy quét bụi công trường xây dựng

 

<Xúc cát đổ hố móng với gàu xúc 0.5M3>

Các dự án sử dụng nhiều máy Bobcat như Samsung Thái Nguyên, Samsung Bắc Ninh, khu công nghệ cao, LG Hải Phòng, Lọc hóa dầu Nghi Sơn, Vingroup, sungroup...

Trọng lượng máy nhẹ, kích thước nhỏ do đó có thể dọn dẹp rất tốt trong tầng hầm hoặc trên cao mà không ảnh hưởng gì tới sàn hoặc kết cấu của công trình.

 

<Máy Bobcat quét bụi trong tầng hầm của tòa nhà>